DANH MỤC SẢN PHẨM
 
 
 Hỗ trợ khách hàng
Hotline: 043 8210929 - 043 9721787
Email: headoffice@binhan.com.vn
Website: http://binhan.com.vn
 
 
 
 
 
Hình ảnh demo quay camera tại Đài Loan
12/11/2012 1:04:52 PM
 Có trụ sở chính đặt tại Taipei - Đài Loan cùng hệ thống chi nhánh rộng khắp trên thế giới, 3S-VISION là hãng chuyên nghiên cứu, phát triển các giải pháp và công nghệ đồng thời sản xuất và cung cấp các sản phẩm camera IP, thiết bị lưu trữ, thiết bị truyền tải, thiết bị quan sát qua mạng hàng đầu trên thế giới
Có trụ sở chính đặt tại Taipei - Đài Loan cùng hệ thống chi nhánh rộng khắp trên thế giới, 3S-VISION là hãng chuyên nghiên cứu, phát triển các giải pháp và công nghệ đồng thời sản xuất và cung cấp các sản phẩm camera IP, thiết bị lưu trữ, thiết bị truyền tải, thiết bị quan sát qua mạng hàng đầu trên thế giới.

3S là viết tắt của ba từ được coi như định hướng và mục tiêu hoạt động của hãng cũng như tất cả các đại lý, đại diện trên toàn thế giới bao gồm :

- Surveillance : Giám sát

3S luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển để đi đầu về các thiết bị giám sát qua mạng với những công nghệ tiến bộ nhất, chất lượng sản phẩm cao nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

- System : Hệ thống

Song song với việc phát triển công nghệ và phần cứng cho thiết bị, 3S cũng luôn luôn đưa ra những giải pháp tối ưu cho từng hệ thống cũng như phát triển các phần mềm có giao diện sử dụng hiệu quả và thân thiện với người dùng.

- Service : Dịch vụ

Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên toàn cầu của 3S luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp cũng như hỗ trợ về kỹ thuật 24/24h với tác phong chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

3SBrandStory02

Các sản phẩm nổi bật của 3S-VISION

1. Camera IP độ phân giải full HD 1080P :

Năm 2012, 3S sẽ cho ra đời dòng camera 5 Megapixel có thể ghi lại hình ảnh ở độ phân giải cực cao HD 1080P với đầy đủ các mẫu và kiểu dáng, phù hợp với các yêu cầu sử dụng của khách hàng, bao gồm : camera ống kính rời, camera bán cầu, camera hình trụ, camera quay quét, camera ngoài trời, camera có led hồng ngoại quan sát ban đêm… Hầu hết các loại camera này đều đáp ứng tiêu chuẩn IP cao về chống nước và bụi, chống được va đập và có giá thành thấp hơn hẳn so với các thiết bị tương tự của các hãng khác.

Snapshot_2012-03-09_104316

Ngoài ra, hãng còn cung cấp rất nhiều loại camera IP khác với nhiều mức giá thành phù hợp với tất cả các dự án khác nhau.
Chi tiết xin tham khảo tại website chính hãng : http://www.3svision.com.tw

2. Thiết bị lưu trữ mạng :

  Các thiết bị lưu trữ qua mạng của 3S sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh thông minh (Intelligent Video Analytics), chuẩn nén H.264, ghi hình độ phân giải HD, dung lượng bộ nhớ hỗ trợ đến 12TB HDD, đồng thời hỗ trợ xem hình ảnh qua các thiết bị di động Android, IOS. Các thiết bị này hoạt động liên tục, ổn định và tin cậy hơn so với việc sử dụng các máy tính bình thường để ghi hình và có giá thành thấp hơn nhiều so với các sever.

  Snapshot_2012-03-09_105029
  3. Phần mềm quản lý và theo dõi hệ thống :

  Các phần mềm quản lý hệ thống camera của 3S được phát triển cho quy mô của từng hệ thống đảm bảo tối ưu hóa hoạt động của hệ thống cũng như tạo sự thoải mái, đơn giản và tin cậy cho người sử dụng, bao gồm : VMS (Video Management Software) hỗ trợ tối đa 256 kênh, CMS (Central Management Software) hỗ trợ tối đa 512 kênh, 3VMS hỗ trợ quản lý và theo dõi trên các thiết bị di động (Android, IOS …), các phần mềm hỗ trợ cấu hình thiết bị, xem lại hình ảnh …

  Đặc biệt, khác với tất cả các hãng khác đa số các phần mềm quản lý của 3S đều được cấp miễn phí cho người sử dụng.

  pic_5_48_overvie

  4. Các thiết bị và giải pháp trung gian :

  3S cung cấp hầu hết các thiết bị trung gian truyền dẫn cho hệ thống camera IP bao gồm : Ethernet Switch Non PoE + PoE (công nghệ cho phép cấp nguồn cho camera ngay trên đường dây tín hiệu), Media Converter, Video Server, DVR (dành cho camera thường), bàn phím điều khiển … Các thiết bị này đều được phát triển đồng bộ với hệ thống camera IP, giúp cho hệ thống luôn đạt hiệu suất cao nhất, ổn định nhất.

  Hiện nay các sản phẩm của 3S-VISION đã có mặt tại Việt Nam, được phân phối độc quyền và hỗ trợ bởi công ty Cổ Phần Bình An.
   
    Trang chủ              
   
   
   
   
  3svisionNohmixcoreYunyangVisonic
   
   
    TRỤ SỞ CHÍNH:
  Địa chỉ: 218 A Lò Đúc -Hai Bà Trưng - Hà Nội.
  Điện thoại: (84.4) 38.210929 * 39.721787
  Fax: (84.4) 38.210597
  E-mail: headoffice@binhan.com.vn
  CHI NHÁNH:
  Địa chỉ: 285/14 Đường Cách mạng Tháng 8 - Phường 12 - Quận 10 – TP HCM
  Điện thoại: (84.8) 22428595
  Fax: (84.8) 38624985
  E-mail: branch@binhan.com.vn
  Thống kê
   
  Truy cập  63020
  Online  36
   
    Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Sản phẩm  |  Tin tức  |  Dự án  |  Chứng nhận  |  Liên hệ Bản quyền 2010 thuộc về Công ty cổ phần Bình An